หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

70% Game thủ PUBG Mobile không biết cách thức sửa những lỗi này

Gamer là FAN của tựa Game PUBG Mobile? gamer có dám chắc mình nắm đc tất cả các điều nên biết cùng cần nhớ lưu tâm về siêu phẩm bắn nhau sinh tồn này không?

Có 1 điều tôi dám chắc không bao ngời trong những Cả nhà nắm đc hết, đó đó là về các lỗi tức giận mà game thủ có khả năng bận bịu buộc phải trong thời gian trải nghiệm PUBG trên di động.

Chúng có khá nhiều mức độ khác nhau, nhưng tuy là nào cũng khiến cho người chơi từ bực dọc tới...phát điên lên được vì làm tác động nghiêm trọng tới các bước chơi.

Nếu đó là một mảng thông báo về PUBG trên di động mà người chơi còn “hổng kiến thức” thì còn trông đợi gì nữa, hãy với bọn tôi đào bới về chúng với phương pháp khắc phục triệt để nhất dường như nhé!
PUBG chứa khá nhiều lỗi vặt mà bất cứ game thủ nào thì cũng dường như bận rộn cần
PUBG chứa khá nhiều lỗi vặt mà bất cứ game thủ nào thì cũng dường như bận rộn cần
Lỗi cơ bản nhất: ảnh nền xám "chết chóc"

Đó là thực trạng rất phổ biến mà nhiều game thủ PUBG Mobile gặp mặt cần, khiến cho họ rất thách thức trong công việc săn vị trí cao nhất 1. Tùy nhận thấy của mỗi người, tuy nhiên về bước đầu lỗi này khiến Game luôn luôn như có một lớp sương mờ ảo phủ lên, khiến góc nhìn bị tác động.

Cũng may mà lỗi này không thực sự gian khổ khắc phục. bạn phải chịu ảnh hưởng trọn vẹn vào chế độ tự sửa của trò chơi để vượt qua lỗi này. đầu tiên, sau thời điểm hoạt động Game, nhấn vào nút "Repair" ở góc buộc phải nền game. trò chơi sẽ chạy cơ chế sửa máy trạm (client), sau thời điểm xong xuôi bạn sẽ nhận thấy nhắc nhở "Client repaired...", bây giờ gamer hãy nhấn nút OK.

Trò chơi tiếp nối sẽ tự động khởi chạy lại cùng tự động hóa sửa lỗi. trong số đó dường như có những việc sở hữu bản cập nhật bắt đầu về với cài đặt lại. vì thế hình như chóng vánh xuất xắc chậm, tùy tình hình liên kết mạng của bản thân.

Sau khi công việc bổ sung sửa lỗi, trò chơi sẽ nhắc nhở tới game thủ. bây giờ người chơi chỉ việc nhấn OK để trò chơi hoạt động lại là ngừng. kế tiếp thử vào đấu chạy thử xem lỗi đã hết chưa là được.
Đang muốn vào chạy đua Đứng đầu 1 mà lại khởi động trò chơi không chấm dứt thì ai mà không bực cho được
Đang muốn vào chạy đua Đứng đầu 1 mà lại khởi động trò chơi không chấm dứt thì ai mà không bực cho được
Lỗi "treo" Game ngay từ lúc khởi động

Nếu bận bịu cần phải lỗi này, bạn sẽ chỉ giống như chạy trò chơi tới giai đoạn chạy đoạn video clip intro đầu cùng tượng trưng của Game. tiếp đây trò chơi rồi sẽ đứng hoàn toàn và không hề load tiếp đc nữa.

Lỗi này được nghĩ là "đặc sản" của những gamer chơi PUBG qua ứng dụng giả lập trên máy tính xách tay. Nguyên Nhân được coi là do ứng dụng mô phỏng bị thiếu bộ lưu trữ.

Để khắc phục tình hình này, cực tốt là game thủ không nên cậy máy khỏe mà chạy đa nhiệm ứng dụng mô phỏng cùng với nhiều app ngốn ram khác, như photoshop, trình duyệt internet, tuyệt phần mềm dựng phim. rất tốt là chỉ chạy riêng ứng dụng mô phỏng thôi. điều đó để giúp đỡ laptop của bạn luôn luôn có con số bộ lưu trữ trống rất tốt để "điều phối" bổ sung cập nhật cho phần mềm mô phỏng khi phải.
Như nhiều tựa game online đình đám khác, tình trạng ăn lận trong vòng PUBG cũng rất có tiếng
Như nhiều tựa game online đình đám khác, tình trạng ăn lận trong vòng PUBG cũng rất có tiếng
Lỗi bị "vu cáo" gian lậu khiến cho tài khoản bị khóa

Đây chắc rằng chớ nên gọi là lỗi, mà là một trong sự rủi ro xấu rất đáng để bi thiết cùng bất kể bạn nào không may dính phải. chi tiết, do thực trạng sử dụng những công cụ gian lận để ăn gian khi chơi game tràn đầy bên trên thị trường, đơn vị sản xuất chơi PUBG đã phải bổ sung cập nhật chế độ tạm khóa tài khoản, khi phát hiện dấu hiệu "hack", hoặc bị bao ngời đấu khác tố cáo.

Cơ chế này là trọn vẹn đúng mực với phải ghi nhớ, nhằm mục tiêu giữ môi trường thiên nhiên trong trắng cùng công bằng cho trò chơi. mặc dù thế, nó cũng kéo theo mặt trái và hệ lụy là tình hình các bạn trong sạch bị "vu cáo" 1 cách vô căn cứ.

Nếu chắc chắn bạn không làm gì mang tính ăn gian mà lại bị khóa tài khoản, bạn không việc gì buộc phải lo âu. Hãy liên lạc và dịch vụ suport của chơi PUBG. nhân viên phụ trợ sẽ hỏi thông tin và thử nghiệm khiến cho bạn, từ đó đặt ra các sự trợ giúp và tư vấn quan trọng nhất. Nếu mọi chuyện ra mắt như ý, bạn sẽ chóng vánh được mở tài khoản thôi.

Trên đó là một vài lỗi bước đầu nhưng làm bạn Game PUBG chóng mặt nhất. mong muốn nội dung bài viết đã phân phối được cho người chơi các Khả năng xương máu nhất để có khả năng khắc phục chúng nếu rủi ro mắc buộc phải trong tương lai.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น